Giới thiệu blog Leo Hát

Xin chào những ai tò mò coi thử Leonard Huynh ai??? 🙂

Tên tiếng Anh: Leonard Huynh và tên đầy đủ là Huỳnh Duy Tiến ngừ ở Phú Iên (Yên) thuộc 9x đời đầu.

Leonard sinh vào giờ con Khỉ, tháng con Khỉ và năm con Khỉ nên rất thích ăn chuối. Tên Leonard ra đời với lí do mình sinh tháng 8 ( cung Sư tử => Leo). Quyết định đặt tên cho nó Tây với có hơi hám có Sư tử nên cho nó mạnh mẽeeee. Nói đùa vậy thôi, mọi người  cứ kêu Leo Leo cho nó vui, với lại hồi nhỏ cũng thích leo trèo, leo xe đòn dông. =))

Sự ra đời blog một tình cờ?

Leo sở thích viết từ nhỏ, ngày xưa viết văn về sự tưởng tượng và văn thuyết minh là như có thánh nhập. Điểm văn không bao giờ thấp. Cực kì thích xem phim khoa học viễn tưởng, mơ mộng những thứ siêu nhiên, thế giới song song, hố đen, người ngoài hành tinh các kiểu. :)) Sau về tập trung mấy môn khối A và dần quên lãng việc viết lách của mình. Leo cũng thích hát, vẽ, đàn  – máu ngợ sĩ ( nghệ sĩ ) nổi cuồn cuộn. 🙂

Trong những năm học cấp 3 thời kì blog 360 nổi lên bài ngôn tình, tiếp đến những năm học đại học thấy trên mạng mấy chú, thím viết blog sao thấy hay quá, có trang web tên rất kiêu nào là “đao-búa-vô-tình, lọ-lem-mít-ướt, sầu-mi-khoé-cay”, sẳn Leo học bên Tin nên tìm tòi lập trang blog rồi lốc cốc ra đời nó. Với nhiều dự định, ấp ủ, ấp mãi 2 năm mà ra mấy bài lèo tèo, không theo một trường phái trật tự nào hết. Hú hồn là blog chưa chết yểu.

Rồi một ngày đầu xuân mùng 3 tết 2018 với không khí tiết trời mát mẻ, trong lành có nắng. Không! nó mưa các bạn ạ, mưa rả rích như một bài thánh ca sầu đó. Leon quyết định xoá nội dụng: “Thông tin blog Leonard Huynh” với nội dung cũ, cứng nhắc, để nhường lại những điều tốt đẹp hơn trong năm 2018 và tiếp theo với mong muốn publish đều đặn các bài viết. Đơn giản thích và tiếp tục xây dựng. Tiếp theo là Leo đã tìm ra thứ mình muốn chia sẻ các bạn sắp tới. Vì thời gian qua Leon lúng túng trong việc tìm chủ đề và mình cầu toàn để mức chán ngấy rồi. Mình đã chọn cách sống đơn giản mọi thứ. Và blog của Leo cũng mong muốn như thế, sự đơn giản và tinh tế trong từng câu chuyện.

Hãy gửi thông tin phản hồi cho Leo, mình muốn nhận sự chia sẻ những ý kiến xây dựng thật nhiều qua mỗi bài viết của.

email: huynhduytienpy@gmail.com

fanpage: https://www.facebook.com/leonardhuynh9x/

Thân ái,

Leo Hát,