[Tuần 1/ Tháng 2] Leo đã học được gì

Quay lại series tuần qua Leo đã học được gì. Tuần này là tuần cuối cùng của năm cũ. Tết nhứt đến nơi, nhưng Leo vẫn cần mẫn viết bài. Vì Leo muốn đó là thói quen và sự kỉ luật không muông chiều bản thân. Tránh trạng thái thích thì làm, không thích thì thôi.

Cách nghe tiếng Anh

Nội dung này web5ngay chia sẻ hay nè. Mọi người đều không nghe được là do người bản xứ nói nhanh và nuốt âm. Cái vấn đề này trước kia Leo học quài, học quài mà nghe không hiểu.

Vấn đề tiếp theo là ôm đồm, một ngày muốn học thật nhiều, thật nhiều và được vài bữa chán nản nên bỏ cuộc.

Link xem chi tiết ở đây: https://youtu.be/LmVBhe1AyXU.

Đây là phương pháp Leo nghĩ có thể giúp các bạn làm chủ được tiếng Anh. Điều quan trọng là phải luyện tập liên tục và khi giao tiếp thực tế gặp vấn đề đó thì mới nhớ thật lâu.

Bản thân Leo khi nói với Tây “How are you, Did you sleep well?” Hoài nên gặp là bắn thôi chứ không suy nghĩ nhiều nữa.

Nên phương pháp nghe nhại lại nó tạo sự phản xạ tự nhiên rất hiệu quả. Quan trọng là mới đầu học rất nhàm chán nên khả năng bỏ cuộc cực kì cao.

Việc lên mục tiêu

Đây là phần trong cuốn sách quản lý mục tiêu. Nội dung chương này yêu cầu đề ra 50 mục tiêu. Thật nhiều phải không. Các bạn phân loại: Tài chính, sự nghiệp, cá nhân… Sau đó chọn 12 mục tiêu thật sự cần thiết nhất. Leo đã lên lại mục tiêu và đặt câu hỏi tại sao mình lại viết ra mục tiêu này. Tuần nay Leo viết ra và chọn mục tiêu thật sự quan trọng nhất để thực hiện. Việc này hơi chán, và tốn time. Nhưng phải ghi ra mới thấy được.

Kênh kiếm tiền Youtube

Thật bất ngờ, đứa bạn ngày xưa học khóa Internet Marketing giờ bắt đầu những sản phẩm đầu tiên về Youtube. Trong đó chia sẻ Leo học ở đâu với sự kèm cặp rất rất chu đáo và hiệu quả. Mấy năm trước Leo cũng bắt đầu kênh TOP35 nhưng rồi bỏ không làm nữa. Nhưng sau vụ này muốn làm Youtube trở lại. Dù sao kênh video hiện nay là cách tiếp cận khán giả nhanh và hiệu quả nhất. Nếu bạn nào muốn biết thông tin học ở đâu thì contact với mình.

Share: