LEO – HUỲNH DUY TIẾN LÀ AI

Xin chào các bạn,

Nếu các bạn đang đọc trang này có 2 trường hợp

  1. Xem tôi là ai
  2. Xem tôi viết gì về mình

Nếu có trường hợp khác nữa thì cũng chúc mừng bạn đến với Blog của tôi. Được thành lập từ năm 2015 và đến bây giờ thời điểm này tôi viết lại về bản thân mình – 2021 (ngót ngét 6 năm). Nhiều lần tôi không muốn tiếp tục xây dựng vì hàng tháng bỏ tiền nuôi hosting và tên miền. Nhưng rồi, lí do nào đó tôi vẫn tiếp tục. 

Lúc tôi cao hứng thì tôi viết, ngược lại, tôi không update tính đến số tháng. Có lẽ tôi là người nhóm I mạnh nên cảm xúc dạt dào thì triển, tụt mood thì không làm. Tôi cũng biết việc viết phải kỷ luật, ép bản thân viết thường xuyên chứ không phải chuyện ngẫu hứng. Tôi đang rèn tính kỉ luật mỗi ngày một chút thôi để hoàn thành.

Tôi cũng đã từng viết một bài giới thiệu về bản thân, nhưng vì một lí do không ổn nên tôi là xóa về bài viết ấy. 

Và rồi, bây giờ tôi lại viết show ra tiếp về bản thân mình… Thật kì lạ phải không?

Thôi không dài dòng nữa.

Tôi sẽ kể cho các bạn đây.

Tôi là Huỳnh Duy Tiến. Biệt danh là Leo. Tôi chọn biệt danh này vì tôi sinh tháng 8. Vì tôi là người nhóm I nên đôi lúc hay thích sự khen ngợi, thích bản thân. Sau này tôi mới biết thông qua tính cách DISC và làm bài test. Đó cũng chính lý do tôi xuất hiện trên Internet.

huỳnh duy tiến

Phố Nguyễn Huệ

Đến thời điểm hiện tại tôi không biết các chuyển đổi gì không nữa. Có lúc Test thấy C cao hơn DI.

Còn nếu các bạn không biết DISC là gì thì lên google tìm hiểu. 

Quê gốc của tôi là ở Phú Yên, đã đi làm việc nhiều nơi. Lý do tôi hay mau chóng chán nên tôi di chuyển từ Nam, lên Tây Nguyên sau đó miền Trung lội dòng ra Bắc. Và thời điểm này tôi viết dòng này đang ở Hà Nội.

Chuyên môn của tôi là Giáo viên Tin học THPT, nhưng rồi tôi không theo ngành đó vì tôi muốn có gì đó mới mẻ hơn từ thành thị. Một phần tôi không thích môi trường nhà giáo chắc có lẽ từ quan sát của tôi từ khi ấy.

Tôi làm việc vị trí kĩ sư phần mềm một công ty gia công phần mềm của Ấn Độ sau nhiều lần phỏng vấn fail nhiều vòng. Sự cố gắng + một chút may mắn cũng đền đáp sau khi tôi được nhận vào làm vị trí trên. Trước đó, sau khi tốt nghiệp tôi vào Sài Gòn có thời gian phục vụ quán cafe, karaoke. Đó là thời điểm tôi không biết mình đi về đâu với một ngày làm việc mười mấy tiếng. Tờ mờ sáng 6h đã đến quét dọn và về nhà tầm 3 giờ sáng. Có đêm phục vụ tới sáng luôn. Nếu kể về tiểu sử của tôi chắc dài đằng đẳng. Nên tôi tóm sơ lược về hành trình của mình thôi. 

Sau khi tôi làm việc vị trí kỹ sư phần mềm tôi không giỏi về phân tích logic, nên làm việc rơi cảm giác chán nản mặc dù tiền không đến nổi thiếu. Tôi mơ những nơi kiếm tiền cao hơn thế rồi tôi nhảy việc qua công ty khác. Cảm giác chán nản tôi tiếp tục, tôi thích về đầu tư, kinh doanh. Trải qua một số vụ tôi đều fail. Cứ mỗi lần fail, tôi gào thét, cảm thấy chán ghét bản thân, thấy mình chẳng làm được trò trống gì…

Tôi làm mất tiền nhà tôi rất nhiều, vài lô đất đã ra đi. Nợ ngân hàng phía nhà và bản thân tôi vay tín chấp còng lưng đi trả nợ mệt mỏi. Chuỗi ngày khi tôi mới đối diện tui cảm thấy bế tắc. Nhưng rồi, như phép màu xảy ra mọi chuyện tôi vẫn khắc phục dần dần. Chông chênh rồi lại tiếp tục sống vì mưu sinh, ước mong rồi lại sụp đổ rồi lại trong lòng mong muốn làm cái gì đó. Thứ trong lòng tôi không giờ tắt đó chính là khát khao trở thành người thành công.

Người thành công là như thế nào? Mỗi giai đoạn tôi định nghĩa khác đi do trải nghiệm. Ừ, thực tế, chính trải nghiệm mới giúp tôi nhìn nhận góc độ nhân sinh quan. Bên cạnh đó, tôi gọi là một số người thầy chưa gặp cũng có – chỉ qua sách vở. Một vài người thân, đồng nghiệp, bạn bè ai giúp tôi ngộ ra tôi gọi họ trong tâm là Thầy.

huynh duy tien thuc tap su pham

Thực tập sư phạm

Blog này tôi xây dựng muốn chia sẻ điều gì đó mình được biết. Nhưng rồi, khi tôi bắt đầu làm thì giống như sự hào hứng ngắn ngủi. Một phần tôi cũng đang chật vật cơm áo gạo tiền, trải nghiệm chưa đủ sâu để chia sẻ. Nhiều lúc tôi nghĩ tôi mới là ai đó mới chia sẻ. Nhưng rồi tôi cũng học được rằng, chia sẻ là một hành trình chứ không phải chờ ai đó, mà có biết có thành ai không? 

Năm nay đã đến tuổi 30, tôi từ một chàng trai trở thành người đàn ông. Với tôi đàn ông là người chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, với hành động mình đã làm. Tôi cũng sống chậm lại hơn, vứt đi cái sĩ diện, mặc dù cũng chưa hết đâu nhưng so với quá khứ đỡ quá nhiều rồi.

Năm 29 tuổi, tôi thay đổi mạnh mẽ khi gặp một nhân duyên khiến tôi thay đổi tư duy, suy nghĩ và góp phần thúc đẩy tôi năm 30 bước ra ngoài tự làm chủ chính mình sau nhiều năm làm công ăn lương. Tôi ra ngoài để tự chủ tài chính, xây dựng cuộc chơi cho những người cùng mind set và tần số với tôi. Chè Xì DầuBếp Xì Dầu là những đứa con đầu của tôi đang gây dựng.

Tôi học cách biết ơn mỗi ngày. Thật kì lạ khi tôi nhận ra mọi nguồn lực đều có sẵn trong Vũ Trụ thì mọi năng lượng cứ tuôn chảy. Tôi được nhiều người giúp đỡ, Khách hàng cứ mỗi ngày đến với tôi và tiền về. Tiền mình kiếm từ mồ hôi và cái tâm mình gửi vào vui lắm các bạn ạ. <3

Thông tin liên hệ của tôi:

Huỳnh Duy Tiến | 0948.150.866 – Email: huynhduytienpy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/leo9x

Fanpage: https://www.facebook.com/tienlientuc

Instagram: https://www.instagram.com/leoh9x/