CHIA SẺ GIÁ TRỊ SẼ LÊN NGÔI

Cách đây Youtube đầy rẫy việc reup, nhưng bây giờ rất khó để làm điều này. Mỗi Youtuber phải ra ý tưởng content và nếu muốn bật kiếm tiền phải chờ đến 1000 subcriber và 4000 giờ xem. Nếu mới vào làm điều này không hề dễ xí nào. Nhưng cũng phải hiểu là Youtube bây giờ là kênh thống trị lớn video nên việc đưa ra những luật lệ hướng về giá trị cho người xem là câu chuyện hết sức bình thường.

Các blog hiện tại cũng như vậy, cách đây vài năm bạn lên mạng search những vấn đề cần tìm hiểu thường có những thông tin na ná nhau. Do việc cóp dán tràn lan. Còn bây giờ một trang web hoặc blog có chỗ đứng thì phải khác biệt, nội dung mang giá trị cực cao.

Internet có mọi thứ

Internet càng ngày càng giúp mọi người có được nhiều thông tin. Ngày xưa việc đi ăn món ăn nào đó, bạn nghe người khác giới thiệu rồi đi tới quán đó. Còn bây giờ bạn vào app hoặc youtube xem các bài review, hoặc lên mạng xem các bài viết đánh giá. Tức là người dùng quan sát từ thị giác tới âm thanh và hình dung đủ thứ để có quyết định cuối cùng.

Việc đi du lịch cũng vậy, họ đã tìm hiểu rất kĩ càng trước khi đi. Như vậy người làm content phải thực sự có nội dung cực kì giá trị, thu hút, nổi bật. Suy ra động não nhiều hơn.

Trong một tương lai không xa, việc khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ như thật. Điều này ta thấy trong kính thực tế ảo rồi đó.

Một số nước hiện tại đã ra đời “thử đồ mà không cần lột đồ”. :v

Các rạp chiếu phim lên tới mấy D Leo chẳng biết nữa. Nhưng Leo tin chắc một ngày nào đó coi phim giống như zô trận chiến, khung cảnh trải nghiệm trong phim luôn. Cái này không gì mới nữa đâu mà họ đang làm ra thành quả rồi…

Tất cả đều liên quan đến TRẢI NGHIỆM và hướng về GIÁ TRỊ thực sự cho con người.

Bài học rút ra cho Leo

2019 và tiếp năm sau nữa, ai giải quyết nhiều vấn đề và thông tin cực kì giá trị thì điều đó sẽ thắng. Sự hời hợt, làm qua loa sẽ không có chỗ đứng trong thị trường marketing online hiện nay và tương lai nữa. Và quan trọng Leo thấy phải biết cách marketing chứ giống như bánh ngon mà nằm trong rừng sâu nên không ai biết cả. Thị trường càng cạnh tranh thì sản phẩm, dịch vụ càng tân tiến. Người dùng càng có lợi, xã hội luôn phát triển và phồn vinh.

Share: