Leo mê đánh đàn …

Khi sinh ra thấy trong người có một xí đỉnh thiên hướng về nghệ thuật. Leo không tự nhận mình là người thật sự có năng khiếu nghệ thuật, nhưng sự thật là Leo yêu những môn nghệ thuật. Hát cũng không xuất sắc như ca sĩ, nhưng chưa ai kêu Leo hát dở. Hồi cấp 1 vẽ thì cũng gọi là ok. Còn môn đàn thì học nữa vời. Nói đến đây thì thấy kì, nhưng Leo không có điều kiện để học. Với lại k,hông có đủ khả năng lĩnh hội môn nhạc lý nếu không có người chỉ dạy.

Tới khi niềm ao ước đánh trên piano cũng thành hiện thực vào năm trước (2018). Leo đăng ký học tại An Coong Center. Nếu bạn nào yêu thích môn piano thì Leo nghĩ không ai không biết An Coong (marketing mạnh quá mà) :). Nói vậy chứ bên lề sự nổi tiếng thì chất lượng và cơ sở vật chất ở đây rất ok. Rất tiếc hiện tại Leo phải nói lời chia tay đến chúng.

An Coong chỉ dạy những lớp cover, cổ điển bậc cao. Còn các bậc thấp thì giáo viên khác đảm nhiệm. Đợt Leo học cô Vy rồi sau này cô nghỉ là tiếp đến thầy Luân. Giáo viên hỏi ra toàn trẻ tuổi. Nhưng chắc có lẽ tuổi trẻ nhiệt huyết và khi tham gia môn này toàn là người yêu âm nhạc nên sự đồng cảm lúc học đàn và sự tận tình chỉ dạy khiến Leo cảm thấy vô cùng hài lòng.

Cơ sở hồi Leo học bên Phan Xích Long. Bây giờ An Coong có một cơ sở bên quận 10 nữa.

Nếu bạn muốn theo đuổi thì thứ nhất nên học khóa học dài hạn, thứ hai thì nguồn tài chính cần mạnh mới theo môn này. Học phí một khóa dài hạn lúc Leo học cho 3 tháng là 6 triệu. Leo học được khóa dài hạn thứ hai trước khi lên Măng Đen. Tiếc hùi hụi là bữa sau học bài cách đánh hợp âm là Leo không theo nữa. Tùy các bạn theo hướng cover hay cổ điển để gọi là ok thì chắc mất 1 đến 2 năm. Còn master chắc mất chục năm. :). Nhưng cái gì thích thì học chả thấy ngán.

Leo cung cấp cho mí bạn ở Sài Gòn mong muốn học piano:

http://ancoongmusiccenter.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ancoong.music.center

Video Leo đánh đàn tại nhà:

https://youtu.be/PWsZg_qxHoU

Share: