Blog Leo H năm 2019

NHANH là điều mong muốn Leo thực hiện trong 2019. Nhanh ở đây không phải làm qua loa với chất lượng kém. Mà là phải suy nghĩ làm sao mình có thể làm nhanh hơn bản thân của ngày hôm qua.

Năm 2018 Leo đã cố gắng xuất bản một số bài. Tưởng chừng Leo sẽ theo đuổi việc viết lách. Nhưng kết quả thất bại, Leo không nghiêm túc chính đứa con mình thành lập ra. Leo thành lập blog này vào cuối năm 2015 và tới bây giờ là năm 2019. Ngồi nghĩ lại mà giật mình. Hơn 3 năm ương ương dở dở. Fanpage của Leo bây giờ chỉ có 120 like toàn bạn bè người quen chủ yếu like. Vấn đề nằm ở đâu? Sau dần suy nghĩ động lực không đủ lớn là vấn đề đầu tiên, không biết cách tìm ra ý tưởng và cuối cùng là sự kỉ luật. Nếu để ép mỗi ngày phải có ý tưởng để viết thì phải kỉ luật. Ép não nặn ra ý tưởng. Mà ý tưởng xuất thần thì phải ghi chép. Nên Leo ngồi máy tính gõ suốt ngày.

Tại sao phải nhanh?

Elon Musk chính là người truyền cảm hứng cho Leo. Đa nhiệm và nhanh chóng. Việt Nam có tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng trên tinh thần như thế. Sản phẩm chất lượng nhưng đồng thời cũng xây dựng nhanh. Do đó, càng về sau, trend NHANH là điều tất yếu diễn ra.

Nhanh là cách tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian. Thời gian là cái mà chúng ta không thể lấy lại được.

Dành cho ai

Ai muốn NHANH thật sự thì cách làm việc tự dưng thay đổi. Bởi vì họ không chấp nhận sự chậm chạp và não họ liên tục suy nghĩ : “Làm thế nào việc này xử lý nhanh hơn?” Vậy nên, nếu bản thân các bạn có sự mong muốn đủ lớn thì vấn đề hành động và giải quyết sẽ nhanh thôi.

Leo làm như thế nào?

Hành động! Đó không phải là điều nghĩ ngợi nhiều nữa. Kết quả sẽ biết trong tuần tới. Nếu bài không ra đều đặn những gì nói ngày hôm nay là thôi đừng có xem bài của Leo nữa. Toàn bốc phét, còn nếu ngược lại thì hãy ủng hộ bài tiếp theo của Leo.

Leo.

Share: